Policy

CHÍNH SÁCH BẢO VỆ THÔNG TIN NGƯỜI DÙNG

Để truy cập và sử dụng một số dịch vụ tại website, bạn có thể sẽ được yêu cầu đăng ký với chúng tôi thông tin cá nhân (Email, Họ tên, Số ĐT liên lạc…). Mọi thông tin khai báo phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp. Chúng không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin khai báo

I. Mục đích thu thập thông tin cá nhân

Để truy cập và sử dụng một số dịch vụ tại website, bạn có thể sẽ được yêu cầu đăng ký với chúng tôi thông tin cá nhân (Email, Họ tên, Số ĐT liên lạc…). Mọi thông tin khai báo phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp. Chúng không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin khai báo.

II. Sử dụng thông tin cá nhân

Chúng tôi thu thập và sử dụng thông tin cá nhân bạn với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo mật” này. Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với bạn dưới các hình thức như: Gởi thư ngỏ, đơn đặt hàng, thư cảm ơn, thông tin về kỹ thuật và bảo mật…

III. Chia sẻ thông tin cá nhân

Ngoại trừ các trường hợp về sử dụng thông tin cá nhân như đã nêu trong chính sách này, chúng tôi cam kết sẽ không tiết lộ thông tin cá nhân bạn ra ngoài.

Trong một số trường hợp, chúng tôi có thể thuê một đơn vị độc lập để tiến hành các dự án nghiên cứu thị trường và khi đó thông tin của bạn sẽ được cung cấp cho đơn vị này để tiến hành dự án. Bên thứ ba này sẽ bị ràng buộc bởi một thỏa thuận về bảo mật mà theo đó họ chỉ được phép sử dụng những thông tin được cung cấp cho mục đích hoàn thành dự án.

Chúng tôi có thể tiết lộ hoặc cung cấp thông tin cá nhân của bạn trong các trường hợp thật sự cần thiết như sau: (a) khi có yêu cầu của các cơ quan pháp luật; (b) trong trường hợp mà chúng tôi tin rằng điều đó sẽ giúp chúng tôi bảo vệ quyền lợi chính đáng của mình trước pháp luật; (c) tình huống khẩn cấp và cần thiết để bảo vệ quyền an toàn cá nhân của các thành viên khác.

IV. Truy xuất thông tin cá nhân

Bất cứ thời điểm nào bạn cũng có thể truy cập và chỉnh sửa những thông tin cá nhân của mình theo các links thích hợp mà chúng tôi cung cấp.

V. Bảo mật thông tin cá nhân

Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin cá nhân của bạn bằng mọi cách thức có thể. Chúng tôi sẽ sử dụng nhiều công nghệ bảo mật thông tin khác nhau nhằm bảo vệ thông tin này không bị truy lục, sử dụng hoặc tiết lộ ngoài ý muốn.

Chúng tôi khuyến cáo bạn nên bảo mật các thông tin liên quan đến mật khẩu truy xuất của bạn và không nên chia sẻ với bất kỳ người nào khác. Nếu sử dụng máy tính chung nhiều người, bạn nên đăng xuất, hoặc thoát hết tất cả cửa sổ Website đang mở.

VI. Thay đổi về chính sách

Nội dung của “Chính sách bảo mật” này có thể thay đổi để phù hợp với các nhu cầu của chúng tôi cũng như nhu cầu và sự phản hồi từ khách hàng nếu có. Khi cập nhật nội dung chính sách này, chúng tôi sẽ chỉnh sửa lại thời gian “Cập nhật lần cuối” bên trên.

Nội dung “Chính sách bảo mật” này chỉ áp dụng tại website của chúng tôi, không bao gồm hoặc liên quan đến các bên thứ ba đặt quảng cáo. Do đó, chúng tôi đề nghị bạn đọc và tham khảo kỹ nội dung “Chính sách bảo mật” của từng website mà bạn đang truy cập.


ĐIỀU KHOẢN VÀ ĐIỀU KIỆN

I. Điều khoản sử dụng chung

Những điều khoản sử dụng này quy định việc sử dụng của bạn đối với website mang tiên miền nemkima.com thuộc quyền khai thác của Công ty Cổ Phần Nệm Kim Á. Việc bạn sử dụng website này đồng nghĩa với việc chấp thuận những các điều khoản, điều kiện ghi nhận tại đây.

II. Hạn chế sử dụng chung, quyền sở hữu trí tuệ

Tất cả các nội dung thể hiện tại đây, bao gồm nhưng không giới hạn các thông tin, tài liệu, sản phẩm, hình ảnh, bố trí (sau đây gọi chung là “Tài Liệu”) thuộc quyền sở hữu trí tuệ và/hoặc quyền khai thác sử dụng của nemkima.com đối với quyền tác giả, nhãn hiệu hàng hoá, sáng chế, kiểu dáng công nghiệp và các quyền khác theo quy định pháp luật.

Bạn được sử dụng các Tài Liệu đăng tải trên website này cho mục đích tiêu dùng cá nhân, không vì mục đích thương mại và không được sử dụng cho bất kỳ mục đích nào khác ngoài mục đích phi thương mại. Việc sao chép, sửa đổi một phần hay toàn bộ, truyền tải, phân phối, nhượng lại quyền, bán hay xuất bản bất cứ tài nguyên nào đều bị cấm nếu không được sự chấp thuận trước bằng văn bản thành viên liên quan của nemkima.com. Trích dẫn nguồn từ website này là yêu cầu bắt buộc khi sử dụng bất cứ Tài liệu nào của chúng tôi.

III. Sự từ chối chung

Các dịch vụ và tài liệu được dự kiến chỉ dành cho khách hàng của nemkima.com và được cung cấp chỉ cho sự thuận tiện của các đối tượng truy cập website này. nemkima.com không cấp quyền sở hữu cho bất kỳ bên thứ ba nào liên quan đến quyền sở hữu trí tuệ nào ngoài mục đích hỗ trợ các bạn thực hiện các quyền trên của bạn. Độ tin cậy vào thông tin, tài liệu, độ chính xác tại đây rất cao. Tuy nhiên, nemkima.com bảo lưu quyền và không chịu trách nhiệm đảm bảo độ chính xác, tính đầy đủ, hay độ tin cậy của các thông tin, dịch vụ, tài liệu và các khoản mục khác chứa đựng được cung cấp qua website này dưới mọi hình thức.

IV. Giới hạn trách nhiệm pháp lý

Nệm Kim Á sẽ không chịu bất cứ thiệt hại hay trách nhiệm nào phát sinh do việc sử dụng hay không thể sử dụng website của chúng tôi. Giới hạn trách nhiệm này bao gồm, nhưng không giới hạn bởi việc truyền tải virus có thể lây nhiễm vào thiết bị của bạn, thiết bị điện tử hoặc đường dây thông tin liên lạc, điện thoại bị hư hỏng hay các sự cố kết nối khác không có khả năng truy cập internet của quý vị, việc truy cập trái phép, lỗi hệ điều hành hay bất kỳ rủi ro nào khác. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ hành động hay thiệt hại nào phát sinh liên quan đến giới hạn trách nhiệm trên. Chúng tôi cũng không chịu bất cứ nghĩa vụ pháp lý nào đối với các thông tin, tài liệu được đăng tải cho dù được cung cấp bởi nemkima.com hoặc bất kỳ bên thứ ba nào khác.

Được cập nhật lần cuối vào tháng 01/6/2023


CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

Trong quá trình sử dụng sản phẩm, Quý khách cần tư vấn hoặc yêu cầu bảo hành vui lòng liên hệ trực tiếp trung tâm chăm sóc khách hàng của KIM Á.

Bảo hành sản phẩm là: Khắc phục lỗi hỏng hóc, sự cố xảy ra do lỗi của nhà sản xuất.

KIM Á chỉ bảo hành sản phẩm trong các trường hợp sau:

 • Sản phẩm thuộc danh mục được bảo hành.
 • Sản phẩm có hóa đơn bán lẻ từ nhà bán rõ ràng.
 • Sản phẩm còn thời hạn bảo hành.
 • Bảo hành những trường hợp hư hỏng xảy ra do lỗi kỹ thuật từ nhà sản xuất: xẹp lún, không đàn hồi, lão hóa tự nhiên (hiện tương sản phẩm bị chảy dính, chai cứng, bở mục trên toàn bộ mặt nệm).
 • Sản phẩm bị lỗi kỹ thuật do nhà sản xuất.
 • Đối với các sản phẩm nệm có áo bọc nệm cố định: Chỉ bảo hành khi áo bọc nệm còn nguyên vẹn.
 • Đối với sản phẩm có phiếu bảo hành ghi giấy thì PBH phải còn nguyên vẹn, không chắp vá, không bị gạch xóa hay sửa chữa, bôi bẩn.
 • Sản phẩm được sử dụng đúng theo Hướng dẫn sử dụng và Thông tin cảnh báo từ nhà sản xuất.

Những trường hợp không được bảo hành:

 • Sản phẩm không thuộc danh mục được bảo hành.
 • Sản phẩm hết thời hạn bảo hành.
 • Sản phẩm bị sử dụng sai mục đích hoặc không tuân thủ theo Hướng dẫn sử dụng và Thông tin cảnh báo từ nhà sản xuất.
 • Không bảo hành áo bọc nệm.
 • Trường hợp sản phẩm có phiếu bảo hành ghi giấy: mất phiếu bảo hành, phiếu bảo hành bị cạo sửa, tẩy xóa, cào rách, xước và không thể đọc được thông tin.
 • Sản phẩm không còn nguyên vẹn hoặc đã bị khách hàng tự ý sửa chữa.
 • Sản phẩm bị làm dơ bẩn, ố vàng trong trong quá trình sử dụng.
 • Quý khách kiểm tra hàng kĩ trước khi nhận, nếu sau khi nhận hàng xảy ra các trường hợp nệm bị nứt, rách, … do lực lớn tác động thì sản phẩm không được đổi mới hoặc bảo hành miễn phí.
 • Sản phẩm bị hư hỏng do tác động của lực lớn, nhiệt độ, độ ẩm, ánh nắng, thiên tai, hỏa hoạn… 
 • Đối với các sản phẩm bị hư hỏng không phải do lỗi của nhà sản xuất thì công ty sẽ tính phí bảo hành, chi phí bảo hành sẽ do KIM Á quy định và được trao đổi với khách hàng trước khi tiến hành các thủ tục bảo hành.

Thời gian bảo hành: Thời gian bảo hành của mỗi sản phẩm được ghi rõ trong thông tin từng sản phẩm trên website KIM Á.

NỆM CAO SU ĐƯỢC BẢO HÀNH TRONG TRƯỜNG HỢP:

Trong điều kiện Khách hàng sử dụng đúng hướng dẫn sử dụng, nệm cao su KIM Á được bảo hành trong trường hợp:

 • Bảo hành phần nệm cao su, không bảo hành áo bọc nệm và các phụ kiện đi kèm.
 • Chỉ bảo hành những trường hợp hư hỏng xảy ra do lỗi kỹ thuật từ nhà sản xuất: xẹp lún, không đàn hồi, lão hóa tự nhiên (hiện tương sản phẩm bị chảy dính, chai cứng, bở mục trên toàn bộ mặt nệm).
 • Trường hợp Quý Khách cần bảo hành sản phẩm, KIM Á sẽ cử nhân viên bảo hành đến nhà hoặc trao đổi qua tiên nhắn, video để kiểm tra tình trạng thực tế của sản phẩm và đưa ra hướng xử lý phù hợp.

– Trường hợp nệm ngả màu vàng đó là màu vàng tự nhiên của cao su thiên nhiên.

– Quy chuẩn chất lượng hàng hóa: chiều dài, ngang, độ dày của sản phẩm có thể hụt từ 2 – 3 cm.

Lưu ý những điều nên tránh khi sử dụng nệm cao su:

 • Phơi nệm ngoài nắng hay để ánh nắng mặt trời chiếu lên nệm.
 • Đặt nệm gần hoặc tiếp xúc với các nguồn nhiệt, thiết bị tỏa nhiệt.
 • Giặt tẩy, ủi (là) trên nệm.
 • Để hóa chất, dung môi hoặc bất kỳ chất lỏng nào đổ trên nệm.
 • Trong trường hợp nệm bị ướt, dùng khăn khô hoặc khăn giấy thấm vùng bị ướt sau đó để nệm khô bằng gió.
 • Không thay đổi qua lại chiều cuộn nệm hoặc không giữ phẳng nệm khi không sử dụng.
 • Dùng ngoại lực lớn hơn 1kg/cm2 tác dụng lên nệm.
 • Đặt trên nệm các vật nặng khác ngoài các vật dụng phục vụ cho giấc ngủ (như chăn, drap, gối, … )

NỆM MEMORY FOAM ĐƯỢC BẢO HÀNH TRONG TRƯỜNG HỢP:

Trong điều kiện Khách hàng sử dụng đúng hướng dẫn sử dụng, nệm cao su KIM Á được bảo hành trong trường hợp:

 • Bảo hành phần nệm foam và chỉ bảo hành khi nệm còn nguyên vẹn trọng áo nệm.
 • Không bảo hành áo bọc nệm và các phụ kiện đi kèm.
 • Chỉ bảo hành những trường hợp hư hỏng xảy ra do lỗi kỹ thuật từ nhà sản xuất: xẹp lún, không đàn hồi về vị trí ban đầu trong một thời gian, nệm bị chai cứng.
 • Trường hợp Quý Khách cần bảo hành sản phẩm, KIM Á sẽ cử nhân viên bảo hành đến nhà hoặc trao đổi qua tiên nhắn, video để kiểm tra tình trạng thực tế của sản phẩm và đưa ra hướng xử lý phù hợp.

– Trường hợp nệm ngả màu vàng đó là màu vàng tự nhiên của cao su thiên nhiên.

– Quy chuẩn chất lượng hàng hóa: chiều dài, ngang, độ dày của sản phẩm có thể hụt từ 2 – 3 cm.

Lưu ý những điều nên tránh khi sử dụng nệm memory foam:

 • Phơi nệm ngoài nắng hay để ánh nắng mặt trời chiếu lên nệm.
 • Đặt nệm gần hoặc tiếp xúc với các nguồn nhiệt, thiết bị tỏa nhiệt.
 • Giặt tẩy, ủi (là) trên nệm.
 • Để hóa chất, dung môi hoặc bất kỳ chất lỏng nào đổ trên nệm.
 • Trong trường hợp nệm bị ướt, dùng khăn khô hoặc khăn giấy thấm vùng bị ướt sau đó để nệm khô bằng gió.
 • Không thay đổi qua lại chiều cuộn nệm hoặc không giữ phẳng nệm khi không sử dụng.
 • Dùng ngoại lực lớn hơn 1kg/cm2 tác dụng lên nệm.
 • Đặt trên nệm các vật nặng khác ngoài các vật dụng phục vụ cho giấc ngủ (như chăn, drap, gối, … )

NỆM BÔNG ÉP ĐƯỢC BẢO HÀNH TRONG TRƯỜNG HỢP:

Trong điều kiện Khách hàng sử dụng đúng hướng dẫn sử dụng, nệm bông ép KIM Á được bảo hành trong trường hợp:

 • Độ dày cứng của các tấm nệm không bằng nhau, mặt cắt không phẳng, bề mặt sản phẩm bị lồi lõm.
 • Không bảo hành áo nệm.
 • Đặc tính của loại nệm này được sản xuất bằng cách gia nhiệt và ép nhiều lớp bông lại với nhau nên giữa các lớp bông vẫn có không khí, sau 1 thời gian sử dụng, nệm sẽ xẹp xuống theo quy chuẩn hàng hóa. Tuy nhiên nệm sẽ chỉ xẹp xuống 1 mức độ nhất định và sau đó sẽ không còn xẹp nữa.
 • Trường hợp Quý Khách cần bảo hành sản phẩm, KIM Á sẽ cử nhân viên bảo hành đến nhà hoặc trao đổi qua tiên nhắn, video để kiểm tra tình trạng thực tế của sản phẩm và đưa ra hướng xử lý phù hợp.

TRÁCH NHIỆM CỦA NGƯỜI SỬ DỤNG:

 • Khách hàng sử dụng sản phẩm đúng theo Hướng dẫn sử dụng và Thông tin cảnh báo từ nhà sản xuất.
 • KIM Á khuyến khích khách hàng nên kích hoạt bảo hành ngay sau khi nhận sản phẩm để đảm bảo đầy đủ quyền lợi về bảo hành.

Các hình thức kích hoạt như sau:

*Lưu ý: Vì lí do bảo mật thông tin người dùng mã QR quét đăng kí bảo hành có thể không truy cập được, để khắc phục vấn đề nà quý khách vui lòng thao tác đăng kí với nhiều cách sau đây:

 1. Đăng kí qua Hotline: Quý khách gọi ngay tổng đài hotline: 1800 282 887 (0đ/phút) để gặp nhân viên tư vấn trực tuyến.
 2. Đăng kí qua zalo OA: Quý khách vào thanh tìm kiếm trên ứng dụng Zalo nhập từ khóa (Nệm KIM Á oficial hoặc Bảo hành nệm KIM Á) khi zalo hiển thị 2 tên đó quý khách ấn vào 1 trong 2 Zalo và nhấn quan tâm, nhắn tin trực tiếp để nhân viên hướng dẫn đăng kí bảo hành.
 3. Đăng kí qua link trực tiếp: Quý khách truy cập trực tiếp vào link đăng kí bảo hành sau đây www.nemkima.com.vn/bao-hanh
 4. Đăng kí qua mã QR trên phiếu: Quý khách mở ứng dụng Zalo quét mã QR được in trên phiếu *
 5. Gởi yêu cầu về Email: Quý khách gởi yêu cầu hỗ trợ về email: cskhkima@gmail.com

Liên hệ bảo hành: Quý khách có nhu cầu tư vấn hoặc bảo hành sản phẩm vui lòng liên hệ Hotline 1800 282 887 (0đ/phút) hoặc đến showroom KIM Á gần nhất.


CHÍNH SÁCH XỬ LÝ KHIẾU NẠI

Xử lí khiếu nại ngay sau khi được khách hàng phản ánh. Nếu Quý khách có thắc mắc hoặc cần hỗ trợ, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây (6h00 – 23h30 Kể cả T.7, CN):

Hotline: 1800 282 887 (0đ/phút)

Hoặc nhắn tin qua zalo ở góc phải màng hình


HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG NỆM

Sử dụng nệm cao su đúng cách sẽ giúp kéo dài được độ bền của nệm, nhờ đó bạn cũng sẽ tiết kiệm được chi phí và kéo dài thời gian trong việc thay nệm mới.

Nệm cao su là một sản phẩm khá quen thuộc với nhiều gia đình, nhưng làm sao để Sử Dụng Nệm Cao Su Đúng Cách thì không phải ai cũng biết và nắm rõ. Đây cũng là thắc mắc của nhiều người khi mua nệm cao su.

I. Đặt nệm (đệm) đúng cách:

 • Đặt nệm (đệm) sao cho mặt lỗ nhỏ luôn ở trên, mặt lỗ lớn ở dưới. Đối với nệm cao su hai mặt lỗ nhỏ thì mặt nào cũng như nhau.
 • Nệm cao su luôn phải được bọc trong áo nệm đúng kích thước với chất liệu phù hợp. Phải bọc trên nệm (đệm) thêm drap khi sử dụng để hạn chế các tác động của mùi hôi cơ thể thẩm thấu vào nệm, có thể dẫn đến các tác động không mong muốn lên bề mặt nệm như : nệm bị sậm màu, nệm có mùi …
 • Nên đặt nệm cao su tại nơi thoáng mát, khô ráo, không hầm nóng hay ẩm ướt.
 • Không nên đặt nệm (đệm) dưới đất, nệm cần đặt trên giường có kích thước phù hợp. Đối với một số trường hợp không có giường mà chỉ đặt trên đất (sàn nhà) thì nên lựa nơi khô ráo không ẩm mốc và lót dưới nệm cao su một tấm chiếu để cách đất nhằm tạo độ thông thoáng giữa sàn nhà và nệm.

Cần chọn giường phù hợp sẽ giúp quá trình sử dụng nệm (đệm) tốt hơn và giúp gia tăng tuổi thọ của nệm cao su. Giường phù hợp phải đảm bảo:

 • Vạt giường phải bằng phẳng, nhẵn và khoảng cách vạt giường không quá 2cm. (Nếu vạt giường không nhẵn hay khoảng cách hơi thưa có thể trải thêm chiếu lát để khắc phục).
 • Bề mặt giường phải bằng phẳng, khô thoáng.
 • Kích thước giường phải phù hợp với kích thước nệm.

Lưu ý khi sử dụng nệm:

– Giữ nệm luôn sạch sẽ, thông thoáng và thường xuyên thay đổi áo nệm hàng tuần.

– Không nên đặt vật nặng, vật nhọn lên nệm.

– Không nên dùng các thiêt bị tỏa nhiệt như là (ủi) trên nệm.

– Không nên đặt nệm trực tiếp dưới ánh nắng mặt trời.

– Nên đặt nệm ở những vị trí thông thoáng, không bị ẩm ướt. Tránh đặt nệm tại những nơi hóa chất, gần nguồn nhiệt hoặc các thiết bị tỏa nhiệt.

– Khi cần dịch chuyển nệm nên gấp cuốn tròn nệm, sao cho đầu phần chân nm (lỗ vuông/ lỗ tròn hình trụ lớn) nằm vào trong, phần lỗ tròn nhỏ ra bên ngoài. Đối với nệm cao su hai mặt lỗ nhỏ thì mặt nào cũng như nhau.

– Tránh đổ các hóa chất, dung môi, chất lỏng lên nệm.

II. Xử lý mùi nệm (đệm) mới:

 • Trước khi sử dụng nệm (đệm), bạn nên mở nilong bảo vệ và để thoáng khí khoảng 3 -5 tiếng.
 • Sản phẩm mới luôn có mùi đặc trưng và mùi này hoàn toàn vô hại, nó sẽ dần biến mất sau vài tuần sử dụng. Nên hiểu rằng, tất cả sản phẩm làm từ cao su luôn có mùi đặc trưng khi còn mới, do vậy bạn không phải quá lo lắng.
 • Ngoài ra bạn có thể sử dụng phấn rôm hoặc Baking Soda để khử mùi nhanh và hiệu quả. Khi đệm cao su xuất hiện mùi khó chịu, việc đầu tiên bạn cần làm đó là làm căn phòng thoáng mát để bay dần mùi.
 • Sử dụng phấn rôm em bé là biện pháp hiệu quả trong việc khử mùi của nệm cao su và các loại mùi hôi khó chịu khác.

Cách làm: Rắc một ít phấn rôm em bé lên bề mặt đệm và thoa đều. Phấn rôm có tác dụng hút ẩm, khử mùi, giúp bề mặt đệm trơn láng và có mùi thơm dễ chịu.

III. Chăm sóc và bảo dưỡng cao su:

 • Như chúng ta biết, cao su thiên nhiên có đặc tính kháng vi khuẩn, do đó không cần phải rửa giặt.
 • Nếu vô tình để đổ chất lỏng hoặc đồ bẩn lên nệm, thì cần lưu ý xử lý theo một số điều kiện rất quan trọng sau: Đó là không bao giờ để lõi (ruột nệm) được tiếp xúc với ánh sáng mặt trời trực tiếp. Vì nó có thể phá hủy các vật liệu cao su. Khi cần làm sạch vết bẩn cần để nệm nơi bóng râm, thoáng khí không ẩm ướt hoặc sấy bằng quạt máy cho khô từ từ.

IV. Xử lý vết bẩn:

 • Sử dụng nước pha loãng với bột giặt với sau đó dùng khăn sạch thấm nước bột giặt pha sẵn lau sạch cho đến khi vết bẩn phai đi. Lau như vậy liên tục nhiều lần cho khô sạch hẳn.
 • Dùng quạt sấy khoảng 2-3 giờ cho khô hẳn trước khi mặc áo nệm sử dụng trở lại. Lưu ý không dùng hóa chất hay cồn , xăng… để tẩy vết bẩn vì như thế sẽ phá hủy cao su.

V. Vệ sinh bụi bẩn, vi khuẩn dị ứng:

 • Cao su có đặc tính kháng khuẩn và chất dị ứng tuy nhiên vì thiết kế bên trong nệm cao su gồm các lỗ thoát khí bề mặt khiến cho bụi bẩn sau thời gian dài sử dụng bị ứ đọng. Vì thế chúng tôi khuyên bạn vẫn định kỳ 4-6 tháng phải vệ sinh bề mặt nệm 1 lần.

Cách làm như sau: Tháo áo bảo vệ nệm ra và dùng máy hút bụi làm sạch bụi mặt nệm. Lưu ý không dùng vật cứng hay đồ vật cứng tác động làm hư rách bề mặt nệm.

Lời khuyên:

Nên thường xuyên định kỳ 5-7 ngày thay thế các vỏ áo Gối, chăn drap và bọc nệm sạch mới

Thường xuyên vệ sinh làm sạch vỏ chăn áo gối – tấm bọc drap là cách tốt nhất bảo vệ chất dị ứng và bụi bẩn

Nếu nuôi vật nuôi trong nhà nên dành một khu vực ngoài phòng ngủ cho chúng. Lông thú nuôi, các tế bào chết trong da chúng rơi xuống là chất dể gây dị ứng

VI. Xoay quay nệm cao:

 • Tất cả các loại nệm đều được các nhà sản xuất đề nghị chung là nên xoay và lật để tăng tối đa độ bền và kéo dài dòng đời sản phẩm cho nệm. Đối với các loại nệm thông thường thì nên làm như vậy 3-6 tháng nên xoay đầu nệm 1 lần. Nhưng đối với nệm cao su, do đặc tính đàn hồi đặc biệt của nó, nên việc thường xuyên trở mặt nệm là không cần thiết, tốt nhất chỉ quay đầu nệm 1 năm một lần.


QUY ĐỊNH VỀ GIÁ BÁN

Giá bán tại wedsite: nemkima.com là bảng giá khuyến mãi bán tại khu vực miền nam.

Các kênh bán hàng như: wedsite, sàn TMĐT (lazada, tiki, shopee, tiktok, …) và cửa hàng Offline có giá bán và chương trình khuyến mãi luôn khác nhau (giá bán có thể cao hơn hoặc thấp hơn) để phù hợp với kênh bán và khu vực kinh doanh của Công Ty.

Giá bán tại khu vực miền Bắc và miền Trung sẽ cao hơn từ 10% – 20% so với bảng giá tại khu vực miền nam.

– Quý khách cần lưu ý như sau:

Giá bán trên wedsite hoặc tại cửa hàng có thay đổi hàng ngày và từng giờ tùy vào chương trình khuyến mãi của Công Ty vì vậy Quý khách luôn cập nhập giá, săn sale mua hàng đúng thời điểm để được giá khuyến mãi tốt nhất.

Các trường hợp Quý Khách mua hàng đã áp dụng khuyến mãi tại thời điểm đó thì các khuyến mãi thời điểm sau sẽ không được áp dụng lại vào đơn hàng cho dù khuyến mãi lớn hay nhỏ.

Hotline: 1800 282 887 (0đ)


PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN

I. Thanh toán bằng tiền mặt

A. Thanh toán tại các Showroom Nệm Kim Á

Quý khách mua hàng trực tiếp tại Showroom Nệm Kim Á có thể thanh toán bằng tiền mặt trực tiếp tại quầy thu ngân của Showroom.

Ngay khi Quý khách thanh toán xong, nhân viên kế toán sẽ gửi lại Quý khách Hóa đơn tài chính và nhân viên bán hàng sẽ hướng dẫn Quý khách hình thức giao nhận hàng.

B. Thanh toán tại điểm giao nhận hàng

Quý khách hàng có thể thực hiện thanh toán bằng tiền mặt tại điểm nhận giao nhận hàng. Quý khách vui lòng thanh toán cho nhân viên giao hàng toàn bộ hoặc một phần (nếu đã đặt cọc) giá trị hàng hóa đã mua.

— Nếu Quý khách đã đặt cọc trước một phần đơn hàng thì khi nhân viên giao hàng đến nhà, Quý khách vui lòng thanh toán hết phần còn lại của đơn hàng bằng tiền mặt.

— Trường hợp khách hàng mua hàng qua điện thoại, nhân viên giao hàng của Nệm Kim Á sẽ giao hàng tại điểm giao hàng quý khách yêu cầu, sau khi kiểm tra sản phẩm Quý khách vui lòng thanh toán toàn bộ đơn hàng cho nhân viên giao nhận bằng tiền mặt.

II. Thanh toán bằng chuyển khoản hoặc thẻ ngân hàng

A. Thanh toán bằng chuyển khoản

Quý khách có thể thực hiện thanh toán bằng phương thức chuyển khoản qua ngân hàng cho chúng tôi vào một trong các tài khoản sau đây:

Sau khi thực hiện chuyển khoản thanh toán, quý khách hàng vui lòng báo cho bộ phận bán hàng để xác nhận một cách nhanh nhất. Ngay sau khi nhận được thanh toán, Nệm Kim Á sẽ tiến hành hoàn tất thủ tục đặt hàng và giao hàng trong thời gian quy định. Đơn hàng sẽ không được thực hiện nếu Quý khách chưa thanh toán.

B. Thanh toán bằng thẻ ngân hàng

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho Quý khách hàng trong việc thanh toán, Nệm Kim Á đã hợp tác với các ngân hàng triển khai dịch vụ thanh toán qua Thẻ ngân hàng tại Showroom hoặc tại điểm giao nhận hàng qua POS không dây.

Các loại Thẻ ngân hàng áp dụng: Các loại thẻ ghi nợ nội địa (ATM); Thẻ tín dụng (Visa, Master Card) của các ngân hàng trong nước phát hành.

Quý khách chỉ thanh toán khi thật sự hài lòng với sản phẩm và chất lượng dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi sẽ không tính bất kỳ khoản phí nào cho đến khi Quý khách hoàn toàn đồng ý.

Để được tư vấn và giải đáp thắc mắc, Quý khách vui lòng liên hệ Showroom gần nhất hoặc Hotline 1800 282 887 (0đ/phút).

C. Thanh toán trả sau/ trả góp

Quý khách được mua sắm và thanh toán trả góp với lãi suất 0% khi quý khách liên hệ mua hàng trả góp, nhân viên Nệm Kim Á sẽ tư vấn cụ thể chi tiết cho quý khách.

Rất hân hạnh được phục vụ!!!