Introduce

Nệm Kim Á

Nâng tầm giấc ngủ Việt

Giá trị cốt lõi củaKIM Á được kết tinh từ quá trình trau dồi học hỏi, tinh thần sáng tạo, đam mê nhiệt huyết, kiên cường không bỏ cuộc, và ý thức trách nhiệm. Hơn hết, lòng tự hào sâu sắc cũng như uy tín của mỗi cá nhân cũng góp phần tạo nên tinh hoa cho từng sản phẩm được hình thành.
KIM Á định hướng không ngừng sáng tạo, cung cấp những sản phẩm chất lượng Quốc tế trong lĩnh vực nội thất, đem đến sự tiện nghi cho người tiêu dùng và mang đến giải pháp tối ưu cho những không gian nghỉ ngơi đẳng cấp.

Nệm Kim Á

Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao

Tiếp nối thành công với nệm cao su thiên nhiên, hiện nay KIM Áđã có nhiều dòng sản phẩm: nệm cao su non, nệm cao su nhân tạo, nệm memory foam, nệm cao su 100% thiên nhiên, drap, gối,… Chúng tôi sở hữu các chứng nhận của các tổ chức Quốc tế về chất lượng: ISO 9001:2015 thương hiệu nhiều năm liền được bình chọn Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao. KIM Á áp dụng hệ thống quản lý ISO trên toàn công ty, chuyên môn hóa từng khâu sản xuất, dịch vụ nhằm mang đến một sản phẩm chất lượng với giá thành hợp lý.

Yếu tốCon Người đặt lên hàng đầu

Đặt khách hàng lên hàng đầu, chúng tôi tạo ra những sản phẩm chất lượng cao được nhiều khách hàng chào đón với sự an tâm và tin cậy. Chăm lo cho đời sống tập thể gần 200 nhân viên, chúng tôi xây dựng một văn hóa công ty hòa đồng, quan tâm và biết chia sẻ.

Liên hệ hợp tác

Đâu là chiếc nệm phù hợp cho bạn

Cùng Kim Á khám phá và chọn ra chiếc nệm dành riêng cho bạn.

Tìm hiểu ngay